Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Trần Pháp Lai mỹ nhân Hong Kong đầu tiên gia nhập MCU

Trần Pháp Lai chính là mỹ nhân Hong Kong sẽ chính thức có mặt trong bộ phim về siêu anh hùng MCU , cô từng đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa kiều thế giới.

Trần Pháp Lai, Á hậu cuộc thi Hoa kiều tại Mỹ, thạc sĩ kịch nghệ, Hoa đán hàng đầu TV vừa được mời tham gia bộ phim “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” do Marvel sản xuất.

Trần Pháp Lai sinh năm 1982, là người Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trước khi phát triển sự nghiệp diễn xuất, cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Đến năm 2004, Trần Pháp Lai đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa kiều thế giới và bắt đầu từ cột mốc này, cô chính thức kí hợp đồng với TVB, chính thức gia nhập làng giải trí trở thành diễn viên.

Trần Pháp Lai sau đó xuất hiện trong các tựa phim truyền hình đình đám của nhà đài xứ Cảng với vai trò khách mời nhưng dần chiếm được nhiều cảm tình từ phía người hâm hộ. Dần dần tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả nội địa nói riêng và khán giả châu Á nói chung, Trần Pháp Lai nhanh chóng vươn lên dàn sao hạng A, cùng nhiều thành công liên tiếp với các tựa bom tấn truyền hình: Sóng gió gia tộc, Bằng chứng thép III, Công chúa giá đáo, Bao la vùng trời, Sức mạnh tình thân,…

Khi đang ở đỉnh cao của nghiệp diễn, năm 2013 Trần Pháp Lai tuyên bố tạm xa con đường diễn xuất để đi du học. Năm 2019, cô hợp tác với Nicole Kidman và nam tài tử Hugh Grant trong bộ phim The Undaging, có màn come back ấn tượng. Hiện tại, Trần Pháp Lai ở độ tuổi U40 vẫn rạng ngời và xinh đẹp đến bất ngờ. Nhiều người đùa vui rằng cô đang lão hoá ngược.

Trong Shang-chi, Trần Pháp Lai sẽ vào vai Leiko Wu, một đặc vụ của MI6 sánh vai cùng Shang-Chi chống lại tên phản diện The Mandarin. Cô là nữ diễn viên Hong Kong đầu tiên góp mặt trong MCU và biết đâu nhân vật này sẽ trở thành hình tượng được Marvel phát triển lâu dài với khởi đầu là Shang-chi and the Legend of Ten Rings.

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.