Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Máy Chiếu

Máy chiếu Sony là sản phẩm nhận được sự tin dùng của khách hàng nhiều nhất hiện nay. Một sản phẩm tốt phải có đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, đặc biệt là bạn phải lựa chọn được nơi cung ứng tốt nhất.

Hiện nay, trong thời đại công nghệ số, nhiều sản phẩm thay thế dần được biết đến và tin dùng. Có rất nhiều loại máy trình chiếu trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, máy chiếu Sony là dòng sản phẩm được ưa dùng bởi những tính năng nổi bật của nó.

Điểm nổi bật máy chiếu SONY

  • Thiết kế tinh tế : Kích thước máy nhỏ gọn, nhẹ so với với những chiếc máy khách cùng công nghệ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển. Các dòng máy chiếu SONY được chăm chút về kiểu dáng, mang đến cho bạn một thiết kế tinh tế, hiện đại.
  • Cường độ sáng cao, mang đến hình ảnh rõ nét trong điều kiện nhiều ánh sáng.
  • Độ phân giải từ 1024×768, hỗ trợ full HD mang đến cho bạn hình ảnh, video sắc nét.
  • Tỷ lệ tương phản cao giúp thể hiện chi tiết đường nét, hình khối, khung hình.
  • Tích hợp nhiều ứng dụng: 3LCD BrightEraTM ™, Auto Start.

Sản phẩm máy chiếu Sony khi được bán ra sẽ được bảo hành chính hãng trên toàn quốc 24 tháng (đối với thân máy), 12 tháng hoặc 1000 giờ (đối với bóng đèn).