Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Lộ thông tin tai nghe khử ồn Sony WH-1000XM4 giá bán 350$

Mới đây các nhà bán lẻ tại Mỹ đã làm lộ thông tin mẫu tai nghe khử ồn mới của Sony WH-1000XM4 sản phẩm dự kiến ra mắt trong quý 3 năm nay cạnh tranh với Bose và Sennheiser, thậm chí cả tai nghe trùm đầu của Apple.

Một số nhà bán lẻ tại Mỹ mới đây đã cô tình làm lộ thông tin mẫu tai nghe hoàn toàn mới của Sony . Theo đó 2 trang Best Buy và Walmart làm lộ hình ảnh thiết kế của sản phẩm cách đây vài ngày, nhanh như chớp trang TheWalkmanBlog đã lưu lại chúng trước khi bị xóa, theo đó thì mẫu tai nghe chống ồn này còn bị rò rỉ giá khoảng 350$.

Sony sẽ trình làng Sony WH-1000XM4 vào quý 3 năm nay

Nhìn chúng thì phiên bản kế nhiệm của 1000XM3 không có gì thay đổi về mặt thiết kế, báng tai nghe được làm cao lên và đệm dày hơn, gọng nối củ tai với báng cầm phẳng hơn. Theo suy đoán có thể là để cung cấp cảm giác đeo và cách âm thụ động tốt hơn.

Đệm đầu được độn dày hơn 1000XM3

Đệm tai cũng được làm rộng vòng hơn 1000XM3, dày hơn, dự kiến sẽ đem lại cảm giác ôm vành tai tốt hơn đời cũ cũng như cải thiện cách âm. Các khớp nối được gia cố và làm dày hơn, giảm thiểu nguy cơ nứt gãy đã bị phản ánh ở một số sản phẩm 1000XM2 và 1000XM3.

Phần đệm tai khi so với 1000XM3 cũng dày hơn

Về mặt tính năng, chưa rõ Sony sẽ cải thiện như thế nào trên Sony WH-1000XM4. Dự kiến tai nghe sẽ tương thích với cả ba trợ lý ảo phổ biến hiện nay là Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri. Chuẩn BLUETOOTH có thể vẫn dừng lại ở 5.0 chứ chưa nâng cấp lên 5.1.

Các khớp nối được hoàn thiện chắc chắn hơn

Đáng chú ý nhất là Sony đã bổ sung thêm khả năng kết nối tới hai thiết bị BLUETOOTH cùng lúc. Ở 1000XM3, một số khách hàng phàn nàn họ chỉ có thể kết nối tới một thiết bị, rất bất tiện. Ngoài ra, phím cứng dành cho chế độ Ambient Sound đã đổi thành Custom, cho phép khách hàng tự gán hành vi.

 

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.