Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

PS Plus không có chuyện miễn phí Dark Souls Remastered và Dying Light tháng 5

Dark Souls Remastered và Dying Light 2 tựa game được cộng đồng game thủ truyền tai nhau sẽ miễn phí trong tháng 5 này nhưng thực chất đây chỉ là cú lừa mà thôi.

PlayStation Plus (PS Plus) là dịch vụ trả phí hàng tháng dành cho cộng đồng game thủ PlayStation (mà được quan tâm hàng đầu chính là nền tảng PS4), cho phép game thủ tham gia phần chơi trực tuyến của game. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được tặng miễn phí 02 game mỗi tháng, kèm theo ưu đãi về giá khi mua game trên của hàng PlayStation.

Cách đây vài ngày, làng game đã “dậy sóng” khi một tấm ảnh rò rỉ cho thấy hai tựa game miễn phí PS Plus tháng 5 sẽ là Dark Souls Remastered và Dying Light. Theo thông lệ trước đây, các thông tin rò rỉ này thường khá chính xác, do đó, không ít game thủ tin rằng hai sản phẩm “đỉnh” này sẽ là quà tặng chính thức từ Sony.

Tuy nhiên, vào khuya ngày hôm qua (29.04), Sony chính thức hé lộ hai tựa game PS Plus tháng 5 sẽ là Cities: Skylines và Farming Simulator 19 – hai cái tên vốn không quá hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ. Hiện chưa rõ ai là đạo diễn của “cú lùa” dở khóc dở cười này.

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.