Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

PS5 phô diễn đồ họa đẹp mắt và chân thật đến không tưởng

Unreal Engine 5 sẽ được sử dụng để phát triển các tựa game dành cho PlayStation 5 và nhiều tựa game khác cho PC, Xbox Series X.

Là một phần trong những tiết lộ mới nhất tại sự kiện Summer Game Fest, Epic Games – nhà phát triển game đứng sau Fortnite và Unreal Engine, đã chính thức ra mắt nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 vô cùng tiên tiến ra toàn thế giới. Kèm theo một đoạn demo giới thiệu công nghệ Unreal Engine 5 được chạy trực tiếp trên hệ máy tiếp theo của Sony – PlayStation 5, cho cộng đồng game thủ cũng như các nhà làm game thấy được mức độ chân thực và hoành tráng của nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 vô cùng tiên tiến.

Video mà bạn có thể xem dưới đây có thời lượng khoảng 2 phút, cho thấy nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 đẹp mắt như thế nào. Bản demo được Epic Games đặt tên là Lumen in the Land of Nanite, chạy trong thời gian thực trên PS5 vô cùng ấn tượng. Theo Epic Games cho biết, nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 bao gồm những công nghệ tiên tiến như: Nanite là một công cụ ảo cho phép các nhà phát triển tạo ra nhiều chi tiết hình học hơn, trong khi Lumen là một hệ thống ánh sáng đáp ứng ngay lập tức với những thay đổi về cảnh quan.

Unreal Engine 5 Feature Highlights | Next-Gen Real-Time Demo Running on PlayStation 5

Nanite sẽ tận dụng sức mạnh của các hệ máy console thế hệ tiếp theo để giúp các nhà phát triển tự do sáng tạo hơn. Theo chính Epic Games, những nhà phát triển game có thể nhập “hàng triệu hoặc hàng tỷ đa giác” trực tiếp vào Unreal Engine 5 để làm game sinh động và chân thật ở những cảnh cháy nổ.

Unreal Engine 5 sẽ được sử dụng để phát triển các tựa game dành cho PlayStation 5 và nhiều tựa game khác cho PC, Xbox Series X tuy nhiên Epic đã nhấn mạnh rằng Unreal Engine 4 hiện vẫn đang được sử dụng để tạo ra một số tựa game cho PS5 và Xbox Series X khi Unreal Engine 5 ra mắt chính thức vào năm 2021. Cùng với bản demo Unreal Engine 5 này, Epic Games cũng đã công bố kế hoạch đưa Fortnite của mình lên nền tảng đồ họa mới. Epic Games cũng đã xác nhận rằng tựa game Battle Royale đình đám này sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X khi các hệ máy này chính thức ra mắt.

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.