Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Sony Xperia 10 II cho đặt trước tại Châu Âu

Mẫu điện thoại Sony Xperia 10 II ra mắt từ tháng 2 nhưng Sony lại khá kín tiếng trong việc công bố giá bán cho tới hôm nay mọi thông tin về giá bán mới bắt đầu được hé lộ khi sản phẩm cho đặt trước tại Châu Âu.

Theo nguồn tin từ PhoneArena thì Sony đang dần thu hẹp lại mảng kinh doanh điện thoại từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường khiến nhiều người hiện tải phải đặc ra câu hỏi liệu thị trường lớn như châu Âu và Bắc Mỹ có nằm trong danh sách của Sony không. May mắn là mọi thứ dường như đã được vén màn ở thời điểm này.

Xperia 10 II đã được ra mắt tại Đài Loan cách đây không lâu, nhưng tin tốt là người dùng châu Âu cũng sẽ nhận được nó. Sony đã thông báo gần đây rằng Xperia 10 II hiện có sẵn để đặt hàng trước tại châu Âu, dù không rõ ngày phát hành. Mặc dù điều này hơi mơ hồ nhưng ít nhất chúng ta biết rằng máy sẽ có giá 370 EUR. Khách hàng có thể đặt hàng trước Xperia 10 II từ các nhà mạng hoặc nhà bán lẻ tại địa phương, và các mẫu đặt hàng trước khác nhau tùy theo khu vực.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu người dùng muốn một chiếc, họ phải kiểm tra các nhà mạng và nhà bán lẻ chính ở quốc gia mình và tìm hiểu xem Xperia 10 II có hay không có sẵn để mua. Một điều đáng nói nữa là điện thoại sẽ có mặt ở châu Âu chỉ với hai màu đen và trắng, mặc dù ở Đài Loan có thêm hai màu bổ sung là Mint Green và Berry Blue.

Xperia 10 II là smartphone Android tầm trung được trang bị chip Snapdragon 665, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng. Ngoài ra điện thoại đi kèm màn hình OLED 6 inch, thiết lập ba camera (12 MP + 8 MP + 8 MP) thỏi pin dung lượng 3.600 mAh.

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.