Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 cũ giá rẻ tràn về Việt Nam

“Chợ” tai nghe cũ xuất hiện nhiều mẫu Sony WF-1000XM3 hàng cũ, giá chưa tới 3 triệu đồng, bằng nửa so với giá ban đầu.

Trên các chợ tai nghe cũ, mẫu WF-1000XM3 loại hàng “like new”, không kèm phụ kiện được rao bán với giá 2,4 đến 2,7 triệu đồng. Các sản phẩm này xuất hiện nhiều từ đầu tháng 4, được người chơi âm thanh săn đón vì giá chỉ bằng nửa so với khi mới ra mắt.

Theo anh Xuân Tuyến, một người kinh doanh đồ điện tử cũ tại Hà Nội, WF-1000XM3 đã qua sử dụng rẻ hơn đáng kể so với trước đây, do hàng về nhiều. Ngoài ra, các sản phẩm này là hàng xách tay, không có phụ kiện đi kèm, chính sách bảo hành phụ thuộc cửa hàng.

WF-1000XM3 được đánh giá cao nhờ khả năng chống ồn chủ động.

Tuy nhiên, theo nhiều người có kinh nghiệm, mức giá này chỉ giúp WF-1000XM3 dễ tiếp cận với người dùng hơn, chứ không hoàn toàn rẻ, do sản phẩm cũng đã giảm giá nhiều trong thời gian qua.

WF-1000XM3 hàng chính hãng, mới 100%, có giá khoảng 4 triệu đồng. Trong khi trên thị trường tai nghe cũ, chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc WF-1000XM3 chính hãng đã qua sử dụng, với đầy đủ hộp, phụ kiện, kèm thời gian bảo hành ít nhất 4 tháng.

Tai nghe cũ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, đặc biệt là sản phẩm có nhiều tính năng và công nghệ như WF-1000XM3“, Ngọc Kiên, một người chơi tai nghe lâu năm chia sẻ. Theo anh Kiên, người mua nên ưu tiên các sản phẩm có bảo hành chính hãng. Nếu mua hàng cũ, xách tay, nên kiểm tra kỹ, mang theo smartphone để truy cập trình điều khiển tai nghe, đồng thời chọn một bơi bán uy tín.

WF-1000XM3 là sản phẩm thứ hai thuộc dòng tai nghe True Wireless WF-1000 của Sony. Sản phẩm bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ tháng 8/2019 với giá khoảng 5,5 triệu đồng. Sản phẩm được đánh giá là đối thủ nặng ký của Apple Airpods.

Khi Airpods Pro chưa ra mắt, WF1000 XM3 cũng là lựa chọn hiếm hoi trong phân khúc tai nghe không dây nhỏ gọn có tính năng chống ồn. Nhiều người đánh giá cao sản phẩm này nhờ thiết kế đẹp, tính năng chống ồn chủ động thông minh, thời lượng pin khá, cùng chất âm của Sony hay hơn Airpods. Tuy nhiên, sản phẩm bị chê vì thiếu tính năng chống nước, trọng lượng nặng, dễ rơi khi vận động mạnh.

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.