Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Cách nhận biết máy chiếu Sony Chính Hãng 2020

Làm sao biết máy chiếu Sony chính hãng ? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều người vẫn tìm mãi không ra cảm thấy bất an khi mua máy chiếu Sony. Để làm rõ hơn vấn đề này SonyPro sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết máy chiếu Sony Chính hãng nhé !

Xin khẳng định với các bạn rằng máy chiếu Sony chính hãng là máy chiếu do chính Sony Electronics Việt Nam phần phối còn lại tất cả điều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, máy chiếu cũ tân trang bán lại …. dưới đây là cách để bạn phân biệt máy chiếu Sony chính hãng.

Thùng máy chiếu phải có logo Sony, chữ và hình ảnh sắc nét.

Trên bề mặt tem giấy thể hiện rõ ràng thông tin nhà nhập khẩu – Sony Electronics Việt Nam

Tem đảm bảo của Sony trên nắp thùng vẫn còn nguyên vẹn chưa bị bóc ra

Phụ kiện đi kèm với sản phẩm đầy đủ bao gồm

  • Đĩa CD; Hướng Dẫn Sử Dụng; Remote-điều khiển từ xa; cáp nguồn; cáp tín hiệu VGA (tùy model)
  • Phiếu bảo hành chính hãng SONY
  • Túi đựng máy (đối với dòng VPL-Dxxx)

Thân máy chiếu có tem chính hãng của Sony : Xem ở mặt dưới máy chiếu, tem sẽ đổi màu xoay tròn đồng tâm khi bạn thay đổi các góc nhìn.

Tem ở mặt sau của máy (phía các cổng Input/Output)

Tất cả những thông tin trên là những yếu tố cơ bản để bạn có thể nhận biết được máy chiếu Sony chính hãng tuy hiện tại các công nghệ làm giả làm nhái rất tinh vi do đó tất cả điều có thể làm giả giống tới 99% từ đó người dùng rất kho để hận biết được. Nhằm đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm máy chiếu Sony chính hãng tốt nhất các bạn nên tìm đến các đại lý chính thức của Sony tại Việt Nam để mua chắc chắn 100% là hàng chính hãng rồi. Tham khảo các đại lý máy chiếu Sony tại đây.

Như vậy trên đây Sonypro vừa hướng dẫn các bạn cách nhận biết máy chiếu Sony chính hãng tóm lại để yên tâm và chắc chắn mình mua được sản phẩm chính hãng cứ mua tại các đại lý là được rồi. Ngoài ra bạn cần tư vấn lắp đặt chọn mua máy chiếu có thể liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhé !

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.