Sony Pro
Sony Pro (sonypro.net) - Chuyên trang review đánh giá chi tiết các sản phẩm tại Sony Center như tai nghe, đĩa game, ps4, ps5, tivi, điện thoại, máy chiếu ..

Tra cứu bảo hành sản phẩm Sony

Tra cứu bảo hành Sony bao gồm tivi, tai nghe, máy chơi game, loa, máy chiếu ….. tóm lại tất cả các sản phẩm chính hãng từ Sony các bạn có thể check xem hạng bảo hành cũng như tình trạng bảo hành của sản phẩm. Xem hướng dẫn phía dưới.

Hướng dẫn tra cứu bảo hành 

  • Chủng loại : Click vào chọn loại sản phẩm mà bạn muốn kiểm tra ví dụ như tai nghe, tivi ….
  • Tên sản phẩm : Sau khi chọn xong chủng loại tiếp tục chọn tên sản phẩm chi tiết cứ click vào và chọn đúng tên sản phẩm là được.
  • Số serial: Mỗi máy có một mã số serial khác nhau hay kiểm tra xem số serial sản phẩm của bạn là gì và nhập vào ô Số serial (thông thường nằm trên vỏ hộp hay phía sau sản phẩm)

Sau khi nhập xong click vào “Kiểm tra

Mọi thông tin sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị ra một cách đầy đủ n. Niếu check không ra có thể bạn đã nhập sai thông tin hoặc đại lý chưa kích hoạt bảo hành cho bạn hãy liên hệ nơi mua sản phẩm để được kích hoạt bảo hành sản phẩm trên hệ thống của Sony. Niếu muốn mang sản phẩm đi bảo hành bạn có thể tham khảo danh sách trung tâm bảo hành Sony tại đây

Phần Bình Luận

Your email address will not be published.